cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT SAU TẾT CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ CHÍNH MÌNH

19/02/2024

Tết là dịp để nhiều người thư giãn, ăn uống “thả ga” cùng với đó là chế độ sinh hoạt không hợp lý. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe chúng ta. Vì vậy, khám sức khỏe tổng quát sau Tết là vô cùng quan trọng, giúp bạn hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, để phòng tránh và can thiệp kịp thời giúp cả năm vui vẻ, an lành.

Sau Tết là thời điểm cơ thể chúng ta có nguy cơ đối diện với nhiều vấn đề về sức khỏe do thường xuyên uống rượu bia hay ăn giàu đạm, nhiều dầu mỡ khiến mỡ tích tụ quá nhiều. Chính điều đó đã khiến các bệnh như: xơ vữa động mạch, bệnh gan, mỡ máu, gout, …trở nên nặng hơn. Một trong những cách tốt nhất là nắm chắc tình trạng sức khỏe của mình hiện ra sao thông qua việc đi thăm khám sức khỏe tổng quát.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát – đánh giá tình trạng sức khỏe của mình, từ đó chủ động điều chỉnh chế độ ăn uống, đảm bảo sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật trong năm mới. Đặc biệt, ở người già, các chức năng cơ thể cũng như sức đề kháng yếu đi hay ở bộ phận trẻ tuổi đang có chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học cũng rất cần đi khám sức khỏe định kỳ nhằm sớm phát hiện bệnh “ẩn nấp” trong cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị cũng như giảm thiểu tối đa chi phí chữa bệnh.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, người dân nên kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần để phát hiện sớm bệnh. Tùy vào kinh tế gia đình, đặc thù công việc mà mỗi người sẽ có khoảng thời gian kiểm tra sức khỏe định kỳ khác nhau. Tuy nhiên, khám sức khỏe tổng quát sau Tết mang lại những lợi ích sau:

– Đánh giá tình trạng sức khỏe sau kỳ nghỉ Tết.

– Phát hiện sớm bệnh lý (nếu có)

– Điều trị kịp thời, hiệu quả cao.

– Tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh.

– An tâm sức khỏe để làm việc và tận hưởng cuộc sống cho cả năm vui vẻ.

* Khám sức khỏe tổng quát tại các bệnh viện trực thuộc Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) quý khách hàng được thăm khám bởi:

– Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ.

– Nhân viên hướng dẫn, tư vấn chu đáo, tận tình.

– Tư vấn sau khám chu đáo, chi tiết.

– Quy trình thăm khám đơn giản, linh hoạt, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian.

Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám vui lòng liên hệ:

Hotline 1900 8035

Nhắn tin qua Fanpage: Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.

Bệnh viên Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

Nhắn tin trên Website: tnh.com.vn