cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

Thai sản và sinh con trọn gói

31/10/2021

?Mang thai và sinh nở là hành trình kỳ diệu nhưng cũng nhiều áp lực, mệt mỏi, thậm chí là nguy hiểm. Thấu hiểu nỗi niềm đó, Dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa Khoa Yên Bình Thái Nguyên là lựa chọn hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mẹ và bé.

Mẹ an tâm, con khoẻ mạnh

Dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại 2 bệnh viện được xây dựng bởi các chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, theo tiêu chí an toàn cho mẹ, tốt nhất cho con, hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình. Với nhiều gói thai sản tùy từng tuần thai, tối ưu quyền lợi để mẹ có thể thoải mái lựa chọn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, áp dụng đồng thời thanh toán bảo hiểm tiết kiệm tối đa chi phí.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Mẹ bầu được các bác sỹ theo dõi sức khỏe, thăm khám, siêu âm thai, xét nghiệm phát hiện – xử lý kịp thời các nguy cơ sức khỏe trong thai kỳ và vượt cạn cùng các bác sĩ phụ sản giỏi, với kinh nghiệm đỡ đẻ/mổ đẻ nhiều ca thai khó.

Đội ngũ hộ sinh “mát tay”, ekip bác sĩ gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm cũng giúp mẹ bầu thêm vững tâm vượt cạn, đảm bảo an toàn tối đa cho mẹ và bé.

Chăm sóc toàn diện trước và sau sinh

Các gói thai sản đã bao gồm đầy đủ số lần khám thai, siêu âm, xét nghiệm… được lên lịch chi tiết, chính xác theo từng giai đoạn thai kỳ của mẹ.

Dịch vụ Y tế chuyên nghiệp, luôn có nhân viên hướng dẫn suốt thời gian khám thai.

Chăm sóc mẹ và bé toàn diện 24/24: Mẹ được vệ sinh (tầng sinh môn, vết mổ trong trường hợp sinh mổ), phục vụ tận giường các bữa ăn dinh dưỡng, ngon lành; thoải mái nghỉ ngơi vì luôn có nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm hỗ trợ chăm bé. Bé được áp dụng các phương pháp sau sinh hiện đại như cắt dây rốn chậm, da kề da, kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, tắm mát-xa…

Hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ tiện ích: Chọn giờ sinh; chọn bác sĩ; giảm đau sau sinh, chiếu plasma vết mổ cho mẹ và cuống rốn cho bé, sàng lọc bằng lấy máu gót chân; lưu trữ máu cuống rốn (Chi phí ngoài gói); tặng bộ ảnh và video Lưu giữ khoảnh khắc chào đời của bé…

Không gian đẳng cấp – Trang thiết bị Y tế hiện đại

Hệ thống phòng khám, trang bị máy móc hiện đại, không gian thoáng, sạch đẹp.

Phòng mổ vô khuẩn một chiều trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại theo dõi sức khỏe sản phụ, nôi sưởi ấm cho bé sơ sinh.

Phòng sinh hiện đại mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho sản phụ trong suốt quá trình vượt cạn.

Hệ thống phòng nội trú theo tiêu chuẩn khách sạn với không gian ấm áp, đầy đủ tiện nghi mang tới cảm giác an tâm, thoải mái cho mẹ suốt thời gian lưu viện sau sinh.

Phòng phục hồi sàn chậu sau sinh tại Khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên: không gian ấm cúng, sang trọng, hiện đại

Thanh toán đồng thời bảo hiểm Y tế và Bảo hiểm bảo lãnh

Chính sách thanh toán linh hoạt, áp dụng giảm trừ đồng thời cả bảo hiểm Y tế, bảo hiểm bảo lãnh giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Nhờ đó, sẽ có nhiều mẹ bầu được trải nghiệm hành trình sinh nở nhẹ nhàng, sử dụng các dịch vụ Y tế cao cấp với chi phí phù hợp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

Số 328, đường Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên

☎️ 1900 8035 nhánh 2

BỆNH VIỆN ĐA KHOA YÊN BÌNH THÁI NGUYÊN

Đường Trần Nguyên Hãn, phường Nam Tiến, tp Phổ Yên, Thái Nguyên

☎️ 1900 8035 nhánh 3