cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

Phòng Điều dưỡng

14/10/2021

Phòng Điều dưỡng

“Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”

I. Giới thiệu chung

Phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Quốc Tế Thái Nguyên được thành lập ngay sau khi Bệnh viện đi vào hoạt động. Trải qua 7 năm xây dựng, trưởng thành cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Bệnh viện, sau khi thành lập với chức năng nhiệm vụ tổ chức chỉ đạo điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên chăm sóc người bệnh toàn diện theo quy định và một số các chức năng theo quy chế Bệnh viện, đảm bảo công tác chăm sóc người bệnh. Ngoài chức nhiệm vụ trên phòng còn được Ban giám đốc Bệnh viện giao phụ trách quản lý công tác vệ sinh toàn Bệnh viện, phối hợp với Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn kiểm soát tốt công tác nhiễm khuẩn của Bệnh viện.

Thầy thuốc Ưu tú Vũ Đình Lục – Trưởng phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

II. Cơ cấu tổ chức

Trưởng phòng : Thầy thuốc ưu tú Vũ Đình Lục

Phòng Điều dưỡng có tổng số 03 cán bộ viên chức đều có trình độ đại học, có nhiều kinh nghiệm công tác tại các Bệnh viện công lập. Trong đó, Trưởng phòng điều dưỡng – Vũ Đình Lục là người có bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, được nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010.

Tập thể cán bộ phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Với phương châm “Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, Phòng Điều dưỡng luôn cố gắng hết mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Phòng Điều dưỡng- Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
Số 328, đường Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
0888 143 115