cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

Tiện ích của viện

01/01/2018

TIỆN ÍCH

Được thiết kế theo mô hình bệnh viện – khách sạn, Công ty Cổ phần Bệnh viện Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là một trong những hệ thống bệnh viện tư nhân đầu tiên tại miền Bắc sở hữu dịch vụ y tế chất lượng cùng những tiện ích phong phú giúp người bệnh và khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình thăm khám và điều trị.

KHU DỊCH VỤ

Tại các bệnh viện thuộc hệ thống Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, Khu Dịch vụ được xây dựng ngay trong khuôn viên để phục vụ nhu cầu của người bệnh, người nhà người bệnh và khách hàng.

Khu Dịch vụ Bệnh viện nằm tại khu riêng biệt, rộng rãi thoáng mát. Khu Dịch vụ hoạt động với phương châm ngon miệng, sạch sẽ,đảm bảo vệ sinh, kết hợp lên thực đơn cùng các chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo chế độ ăn cho người bệnh.

 

 

KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Song song với cung cấp dịch vụ y tế cho người bệnh, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đầu tư xây dựng khu vui chơi dành riêng cho các em nhỏ.

Tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, bệnh nhi luôn có một không gian giải trí riêng, khu vui chơi vận động với nhà bóng, trò chơi ngựa gỗ, bập bênh, cầu trượt…  Có lẽ chính vì điểm này mà tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, dù mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm bệnh nhi nhưng không khí vẫn vui vẻ nhẹ nhàng.

Khu vui chơi cũng giúp các bậc phụ huynh và các y, bác sĩ trong việc cân bằng tâm lý cho các bé trong quá trình điều trị tại Bệnh viện, giúp cải thiện khả năng hồi phục của các bé.