cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

Khám sức khỏe định kỳ cá nhân, gia đình

24/10/2021

Kính thưa quý khách hàng, SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN QUÝ NHẤT CỦA MỖI NGƯỜI. Do vậy, có một sức khỏe tốt, không bệnh tật để vui sống mỗi ngày là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng, với mục tiêu “Khách hàng là trung tâm”, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, dịch vụ hoàn hảo, trở thành thương hiệu mạnh về Y tế, thu hút sự quan tâm và tin tưởng của người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và trong cả nước. Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã xây dựng nên các gói khám sức khỏe phù hợp về độ tuổi, giới tính, loại bệnh và tính chất công việc của từng người, giúp khách hàng, người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác mọi bệnh lý và kịp thời điều trị loại bỏ bệnh, giúp kiểm soát sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lợi ích tuyệt vời của việc khám sức khỏe định kỳ.
Rất nhiều người suy nghĩ rằng “đang khỏe mạnh thì sao phải đi khám?” Kể cả khi cơ thể có dấu hiệu đau nhức, mỏi mệt cũng chưa đi khám ngay. Cho đến lúc ngã bệnh mới giật mình hoang mang lo sợ, mất ăn mất ngủ. Bệnh tình vì thế mà càng khó lường. Lại có những người vì ngại tốn chút thời gian, tiền bạc mà bỏ đi cơ hội “vàng” để phát hiện sớm nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Quý khách hàng hãy nghiêm túc suy nghĩ đến việc phải khám sức khỏe định kỳ, bởi những lợi ích tuyệt vời sau:
? Kiểm soát sức khỏe bản thân để có chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp.
? Phát hiện sớm mầm bệnh để có phác đồ điều trị ngay từ đầu hiệu quả.
? Tiết kiệm chi phí điều trị do bệnh được phát hiện sớm, chi phí ít.
? Phòng ngừa bệnh tật hiệu quả dựa vào kết quả khám sức khỏe.
? Nâng cao hiệu quả điều trị do bệnh được phát hiện sớm, xử trí kịp thời.
? Thiết lập hồ sơ bệnh án đầy đủ giúp dễ dàng theo dõi sức khỏe.

Những ai cần khám sức khỏe định kỳ?
? Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc. Khi có sức khỏe chúng ta mơ ước trăm điều, khi không có sức khỏe, chúng ta chỉ cần một điều đó là sức khỏe. Có sức khỏe, quý vị sẽ thực hiện được những ước mơ và khát vọng của cuộc sống. Vì thế chúng ta cần chủ động “phòng bệnh hơn chữa bệnh” thông qua việc khám sức khỏe định kỳ.


?Chuyên gia y tế khuyến cáo tất cả mọi người nên khám sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần. Vì cứ 6 tháng là sức khỏe đã có những thay đổi đáng kể và bệnh có thể phát sinh bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên tình trạng sức khỏe của mỗi người không giống nhau nên không phải cứ định kỳ 6 tháng mới khám một lần mà ngay khi phát hiện các bất thường về sức khỏe cũng nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám.

—————-

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 1900 8035

Fanpage: Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Website: tnh.com.vn

Tải ứng dụng di động TNH để được chăm sóc sức khỏe toàn diện