cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

KHOA KHÁM BỆNH

“ Tận lực, tân tâm, tình thân, trách nhiệm”

I. Giới thiệu chung

      Khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, chăm sóc toàn diện, mô hình khép kín, bao gồm các gói khám sức khỏe – tầm soát ung thư cơ bản đến nâng cao, khám sức khoẻ cá nhân, khám đoàn – khám sức khoẻ doanh nghiệp,…với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm.

     Được đầu tư đồng bộ với đầy đủ các phòng khám chuyên khoa như:  Tai-mũi- họng, Mắt, Răng hàm mặt, Cơ Xương Khớp, Sản phụ khoa, Nhi, Da liễu, Nội – Ngoại tổng hợp…

     Các quy trình khám bệnh tại Khoa được thực hiện đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời cho bệnh nhân.

     Hoạt động liên tục từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, các ngày Lễ, Tết đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

II. Cơ cấu tổ chức

Trưởng khoa BSCKII Trịnh Xuân Giám

Phó khoa ThS.Bs chuyên khoa Tim Mạch Trần Thị Bích Đào

Điều dưỡng trưởng : Cử nhân ĐD Nguyễn Thị Hoa

Khoa Khám bệnh gồm có 16 nhân viên:

+ 02 Bác sỹ CKII

+ 01 Bác sỹ   CKI

+ 01 ThS.Bs

+ 03 cử nhân điều dưỡng

+ 07 cao đẳng điều dưỡng

+ 02 nhân viên chăm sóc khách hàng

III. Chức năng, nhiệm vụ

+  Khoa Khám Bệnh cung cấp dịch vụ dành cho mọi đối tượng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh, khách hàng.      
+ Trong quá trình thực hiện các gói khám bệnh, Bác sỹ của chúng tôi sẽ tư vấn những xét nghiệm, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh cần làm thêm để đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh/khách hàng một cách tốt nhất.
+ Người bệnh/khách hàng sẽ được Bác sỹ tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe liên quan. Trong trường hợp cần thiết, người bệnh/khách hàng có thể được chuyển sang tư vấn với một Bác sỹ chuyên khoa sâu về từng lĩnh vực.
+Khám sức khỏe theo đoàn cho các cơ quan, tổ chức
+Khám sức khỏe – Tầm soát ung thư cá nhân các gói từ cơ bản đến nâng cao và VIP.

– Khoa khám bệnh khang trang, sạch đẹp, được bố trí một chiều từ khâu đón tiếp – khám bệnh – cận lâm sàng.

– Khoa khám bệnh luôn sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu của người bệnh.Thường trực cấp cứu 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ, ngày tết.

 -Tiếp nhận và xử lý khẩn cấp, hội chẩn liên chuyên khoa toàn Bệnh viện với những trường hợp bệnh nhân nặng.

*Cùng với sự phát triển không ngừng của Bệnh viện, Khoa Khám bệnh vẫn luôn nỗ lực, phấn đấu là địa chỉ được bệnh nhân và đồng nghiệp tin tưởng, đem lại sự hài lòng nhất đối với mỗi người bệnh !