cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

Khám sức khỏe định kỳ các đơn vị

23/10/2021

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên mang lại lợi ích cho cả bản thân người lao động và doanh nghiệp. Qua khám sức khỏe định kỳ, nhân viên có thể phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe để điều trị kịp thời, an tâm lao động và sản xuất. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nắm được tình hình sức khỏe người lao động nên có thể sắp xếp vào vị trí phù hợp để lao động đạt năng suất cao.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không đơn giản chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo trong công việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên có các gói khám nội viện và ngoại viện. Khám ngoại viện giúp các doanh nghiệp có thể tổ chức việc khám sức khoẻ cho nhân viên ngay tại doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo đúng quy định và điều kiện khám.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên luôn là địa chỉ tin cậy để lựa chọn làm đối tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Thái Nguyên. Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng y tế, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên luôn lấy sức khỏe của người bệnh làm tiêu chí hoạt động. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhân viên y tá điều dưỡng phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã và đang mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

——————————

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 1900 8035

Fanpage: Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

Website: tnh.com.vn

Tải ứng dụng di động TNH để được chăm sóc sức khỏe toàn diện