cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

Khoa Mắt

27/10/2021

KHOA MẮT 

“Đem ánh sáng cho đôi mắt- Đem niềm tin tới tương lai”

I.Giới thiệu chung

Khoa Mắt Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên với đội ngũ chuyên môn gồm 15 y bác sĩ đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên ngành, chuyên sâu từng lĩnh vực. Đặc biệt tập trung được những bác sĩ giỏi, tay nghề cao đã có kinh nghiệm nhiều năm cả lĩnh vực  quản lý và chuyên môn tại Bênh viện Mắt tuyến tỉnh. 

            

Tập thể cán bộ y bác sĩ Khoa Mắt- Bệnh vện Quốc tế Thái Nguyên

 

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, nguyên giám đốc Bệnh viện Mắt Thái Nguyên, là phẫu thuật viên PHACO hàng đầu trong tỉnh.

Bác sĩ Đỗ Thúy Quỳnh, nguyên trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Mắt Thái Nguyên, là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khám chẩn đoán lâm sàng, điều trị và phẫu thuật trung phẫu và PHACO.

Bác sĩ Ngô Văn Tập. nguyên bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Thái Nguyên cũng là phẫu thuật viên PHACO , đặc biệt chuyên về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt.

Đem lại ánh sáng cho người bệnh chính là nhiệm vụ, trách nhiệm và sứ mệnh lớn lao của những thầy thuốc chuyên khoa mắt. Ngay lúc này chúng tôi luôn xác định sẽ là những nhân tố đầu tiên, những cán bộ nòng cốt để thực hiện đề án xây dựng một bệnh viện chuyên khoa mắt kỹ thuật cao trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Bên cạnh đó Khoa mắt đã được Bệnh viện đầu tư trang thiêt bị máy móc hiện đại đầy đủ như một bệnh viện chuyên khoa: hệ thống phẫu thuật PHACO, hệ thống Sinh hiển vi khám và phẫu thuật, máy siêu âm mắt… Đặc biệt hơn nữa Khoa được trang bị 1 máy chụp cắt lớp võng mạc (OCT) là máy đầu tiên và duy nhất có tại Thái Nguyên giúp cho việc sàng lọc chẩn đoán chắc chắn các bệnh lý về võng mạc mà các phương tiện khác không làm được giúp các người bệnh không phải chuyển tuyển trung ương và nâng cao chất lượng trong điều trị cũng như trong phẫu thuật nhất là phẫu thuật PHACO.

Trình độ chuyên môn và tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng tốt trong khám điều trị và phẫu thuật  và đã xây dựng được uy tín rộng rãi, tạo niềm tin cho người bệnh khi đến khám và điều trị. Số lượng bệnh nhân đến khám , điều trị nộị và phẫu thuật ngày môt tăng.

II. Thành tích nổi bật

Triển khai thành công phẫu thuật PHACO tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Mặc dù chưa phải Bệnh viện chuyên khoa mắt, nhưng Khoa mắt đã triển khai thành công phẫu thuật PHACO và trở thành cơ sở mổ PHACO thứ hai trên địa bàn tỉnh ( Sau Bệnh viện Mắt Thái Nguyên). Đặc biệt hơn nữa không chỉ dừng lại ở phẫu thuật PHACO cơ bản để giải phóng mù lòa mà đã và đang thực hiện phẫu thuật PHACO nâng cao để đảm bảo mọi nhu cầu thi lực cho các đối tượng người bệnh, nghề nghiệp với các loại thể thủy tinh đơn tiêu đa tiêu cự đang thực hiện duy nhất tại Thái Nguyên với chiến lược là không chạy theo số lượng lấy chất lượng phẫu thuật là hàng đầu cho người bệnh.

Triển khai thành công Thăm đò chức năng & chẩn đoán hình ảnh bằng máy chụp cắt lớp võng mạc ( OCT) duy nhất và đầu tiên tại tỉnh Thái Nguyên.

Máy chụp không tiêm thuốc cản quang, chụp bằng ánh sáng nên không gây độc hại cho mắt người bệnh; Chẩn đoán các bệnh lý võng mạc, hoàng điểm, gai thị mà việc siêu âm mắt, soi đáy mắt, chụp mạch huỳnh quang, chụp ảnh võng mạc không xác định được. Đặc biệt là trên những bệnh lý võng mạc tiểu đường, cao huyết áp, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, lỗ hoàng điểm, màng trước võng mạc.

Bạn cần bác sỹ giỏi, bạn cần thiết bị hiện đại và một dịch vụ tốt để chữa bệnh về mắt

Chúng tôi sẽ giúp bạn !

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Khoa Mắt- Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
Số 328, đường Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
0888 143 115