cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

CUỘC THI ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH, KỸ THUẬT VIÊN GIỎI 2023

25/04/2023

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, nhân viên, từ đó góp phần chăm sóc người bệnh tốt hơn, mới đây, Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên thuộc Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã tổ chức “Cuộc thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi 2023”. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 94 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện.

         Cuộc thi được phát động vào tháng 2/2023, các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại Bệnh viện đã quyết tâm rất cao, tích cực ôn tập trong hơn 2 tháng vừa qua để đạt kết quả cao nhất. Tại cuộc thi, các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đã tiến hành thi lý thuyết, gồm 2 bộ đề, mỗi bộ đề gồm 40 câu hỏi chia làm 2 nội dung: Câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận; thời gian làm bài là 20 phút. Kết quả, đã có 58 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đạt loạt giỏi (chiếm 62%), 28 người đạt loại khá (chiếm 30%) và 8 người đạt loại trung bình (chiếm 8%).

Các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang làm bài thi

         “Cuộc thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi 2023” là dịp để mỗi nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên tự nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ của mình để trở thành điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi. Ngoài việc học tập, trau dồi và chuẩn bị cho mình những kiến thức về chuyên môn thì người điều dưỡng rất cần rèn luyện kỹ năng mềm trong giao tiếp, ứng xử, sẻ chia với người bệnh.

Cuộc thi cũng là cơ hội để Phòng điều dưỡng, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên kiểm tra, đánh giá một cách toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử của đội ngũ điều dưỡng viên hiện nay, từ đó đưa ra phương hướng tập huấn, đào tạo hợp lý.

 

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên