cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

CÁN BỘ, NHÂN VIÊN Y TẾ CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN TIÊM CHỦNG VACXIN PHÒNG COVID-19 GÓP PHẦN ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH

30/04/2021

 

?Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế và kế hoạch của Sở y tế tỉnh Thái Nguyên về việc tiêm chủng Vacxin Covid-19 cho lực lượng y tế ở tuyến đầu phòng chống dịch trong đó có 2 bệnh viện: Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa Khoa Yên Bình Thái Nguyên thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên. Việc tiêm Vacxin phòng Covid-19 chính là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất góp phần đẩy lùi dịch bệnh.
 
?Hiện nay, trên thế giới tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Tại Việt Nam, công tác phòng chống dịch đang được đẩy mạnh để hạn chế tối đa ảnh hưởng của dịch bệnh đến sức khỏe, tính mạng của nhân dân.
 
?Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là nơi có số lượng người đến thăm khám và điều trị rất lớn, do vậy việc đảm bảo an toàn phòng dịch càng được đặt lên hàng đầu. Rất nhiều biện pháp cấp bách về phòng chống dịch đã được Cong ty triển khai tại hai bệnh viện từ rất sớm, nhờ đó, luôn đảm bảo môi trường bệnh viện an toàn, phòng chống dịch hiệu quả.
 
?Mới đây, 50% cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã tiến hành tiêm chủng Vacxin phòng Covid-19 mũi 1 đợt 1 và 2. Tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên đã tiến hành lên danh sách và chuẩn bị thực hiện tiêm chủng Vacxin phòng Covid-19 trong thời gian tới theo quy định.

Cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đang được tiêm chủng Vacxin phòng Covid-19

?Tại địa điểm tiêm chủng, các cán bộ, nhân viên y tế đều phấn khởi và nghiêm túc thực hiện quy định về đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn để bảo đảm an toàn phòng chống dịch. Đồng thời chủ động thực hiện các khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn về tiêm vaccine và tải ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử “SSKDT” trên IOS/Android để quản lý khi được tiêm chủng. Sau khi tiêm sẽ theo dõi sức khoẻ và thông tin kịp thời cho nhân viên y tế về các phản ứng sau tiêm.

Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đang theo dõi sau tiêm vacxin phòng Covid-19

 

 
?Đại dịch COVID-19 đã cho thấy không ai được an toàn cho đến khi tất cả mọi người đều an toàn. Vì vậy chúng ta cần đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng để Việt Nam không bị rơi vào tình trạng phong tỏa như ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.
 
?Dự kiến, sau dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 sẽ triển khai tiêm vacxin phòng Covid-19 đợt 1 cho cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên và tiến tới tiêm phòng cho toàn thể nhân viên Công ty.
 
?Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing. Số điện thoại: 0888143115