cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

GIÁNG SINH ẤM ÁP CỦA CÁC BỆNH NHI ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA YÊN BÌNH THÁI NGUYÊN

26/12/2020

 

?Giáng sinh là dịp nhiều trẻ em được dắt đi chơi, được tặng quà và ngắm nhìn những không gian trang trí nhiều màu sắc rực rỡ. Bên cạnh đó, có những em bé lại phải đón Giáng sinh trong bệnh viện. Với mong muốn đem tới một không khí giáng sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu thương đến những bệnh nhi, Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên đã tổ chức tặng quà cho các bé đang điều trị tại bệnh viện.

??Hàng trăm phần quà ý nghĩa đã được ông già Noel cùng các y, bác sỹ chuyển đến tận tay từng em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện. Ánh mắt tươi sáng, nụ cười rạng rỡ hồn nhiên của các em khi nhận được những món quà cùng tình yêu thương đến từ tập thể các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên.

Ông già Noel tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

???Với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trung tâm” cho mọi hoạt động tại Bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên luôn quan tâm, ưu tiên nguồn lực để thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩ. Giáng sinh ấm áp chính là một trong những nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên để nâng cao chất lượng dịch vụ đến với người bệnh. Những nụ cười, ánh mắt, lời cảm ơn của khách hàng chính là động lực, nguồn động viên để đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện ngày đêm cống hiến không mệt mỏi, tận tụy và hết lòng với sự nghiệp cao cả này.

PGS.TS Cao Thị Hồng- Trưởng phòng Công tác xã hội- Truyền thông&Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tặng quà Giáng sinh cho bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

???Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám, tư vấn, điều trị vui lòng liên hệ:
???Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên. Hotline chăm sóc khách hàng: 0888 935 115