cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

27/02/2023

Chiều ngày 27/02/2023, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) tổ chức gặp mặt nhân ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023) và trao giải cuộc thi ảnh “Hạnh phúc Nghề Y” tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên.

Phát biểu tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, TTND.BSCC Lê Xuân Tân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống của ngành; biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của đội ngũ y bác sỹ, người lao động TNH. Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ và nhân viên TNH tiếp tục nỗ lực, đoàn kết nâng cao chất lượng phục vụ, làm tăng sự hài lòng của người bệnh.

TTND.BSCC Lê Xuân Tân, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TNH phát biểu tại chương trình

Ban lãnh đạo TNH tặng hoa chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Một số hình ảnh gặp mặt nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

Tại chương trình chúc mừng đã diễn ra hoạt động trao giải cuộc thi ảnh “Hạnh phúc Nghề Y”. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các Y, bác sỹ đang làm việc tại Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên qua đó truyền tải thông điệp nhân văn sâu sắc về tấm lòng của người thầy thuốc lương y như từ mẫu. Ban tổ chức đã tiếp nhận 53 tác phẩm của các tập thể và cá nhân. Các tác phẩm được đánh giá cao và nhận nhiều lượt chia sẻ, bình luận của người bệnh đã trực tiếp đến thăm khám, điều trị tại bệnh viện. Qua đó khẳng định cuộc thi có sức lan toả sâu rộng, không chỉ trong CBNV Công ty, mà còn nhận được sự hưởng ứng, tương tác nhiệt tình của cộng đồng. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 4 giải ba.

PGS.TS Cao Thị Hồng, Giám đốc Nhân sự&Marketing TNH, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi ảnh “Hạnh phúc Nghề Y” phát biểu tại chương trình

Cán bộ lãnh đạo TNH trao giải cho tác giả đạt giải trong cuộc thi ảnh “ Hạnh phúc Nghề Y”

Cũng trong ngày 27/2, nhiều cơ quan, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng CBNV Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Một số hình ảnh của các cơ quan, đơn vị đến chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam:

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing