cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH TRAO TẶNG TIỀN HỖ TRỢ CHO THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ TIỂU HỌC VÀ THCS HỒ BỐN, YÊN BÁI KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LŨ QUÉT

16/08/2023

Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Hồ Bốn, xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái là nơi hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất của trận lũ quét tối 5/8 vừa qua. Nhằm chia sẻ, hỗ trợ và động viên thầy và trò nhà trường, ngày 16/8/2023, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã tổ chức chương trình họp trực tuyến với đại diện lãnh đạo nhà trường và tiến hành trao tặng số tiền trên 34 triệu đồng giúp nhà trường có thêm kinh phí để tu sửa, ổn định trường lớp chuẩn bị cho năm học mới.

Được biết, trận lũ quét ngày 5/8 đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Hồ Bốn: Hệ thống máy móc phần lớn bị vùi lấp, hư hỏng; Trang thiết bị dạy học, sách vở gần như không thể sử dụng; Kho dự trữ gạo ăn bán trú của học sinh cũng bị ngập một phần; Các phòng học, đồ dùng, chăn gối của học sinh ngập trong nước lũ; Hệ thống nước sạch, công trình vệ sinh, bàn ghế ở khu vực ăn uống cũng bị trôi, hư hỏng.

Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Hồ Bốn bị thiệt hại nghiêm trọng do mưa lũ. (Nguồn hình: Báo Tiền phong)

Bàn ghế, đồ dùng học tập bị cuốn trôi và hư hỏng nặng nề. (Nguồn hình: Báo Tiền phong)

Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về cộng đồng, ngay khi biết thông tin, Ban lãnh đạo TNH đã tiến hành phát động quyên góp, ủng hộ trong toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Sau 3 ngày phát động, đã thu được số tiền là 34.120.000 đồng để gửi tới thầy và trò trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Hồ Bốn.

Chương trình họp trực tuyến giữa Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) và Ban Giám hiệu Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Hồ Bốn

 

Đây là một trong rất nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện được TNH triển khai hướng về cộng đồng, quan tâm đến nhân dân ở những địa bàn khó khăn, chịu ảnh hưởng của thiên tai.

 

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing