cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH TỔ CHỨC SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ VỀ BỆNH LÍ TIM MẠCH

17/11/2022

Ngày 17/11/2022, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã tổ chức Sinh hoạt khoa học với chủ đề: “Vai trò của Statin và chẹn Beta trong chuỗi bệnh lý tim mạch chuyển hóa”. Chương trình có sự tham gia của TS.BS. Lê Xuân Thận, Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam; Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ Cao cấp Lê Xuân Tân, Phó Chủ tịch ĐHQT, Tổng Giám đốc TNH; cùng đông đảo cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.

TS.BS. Lê Xuân Thận, Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam trình bày nội dung tại chương trình sinh hoạt khoa học

Tại buổi sinh hoạt khoa học, TS.BS. Lê Xuân Thận đã trình bày về vấn đề vai trò của Statin và chẹn Beta trong chuỗi bệnh lý tim mạch chuyển hóa, trong đó tập trung vào một số nội dung chính như: Bệnh lý đau thắt ngực ổn định; Vai trò của Statin trong cải thiện tiên lượng cho bệnh nhân đau thắt ngực; Vai trò của chẹn Beta trong cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân đau thắt ngực.

Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ Cao cấp Lê Xuân Tân, Phó Chủ tịch ĐHQT, Tổng Giám đốc TNH phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ Cao cấp Lê Xuân Tân, Phó Chủ tịch ĐHQT, Tổng Giám đốc TNH nhấn mạnh: Nghiên cứu nhằm nâng cao kiến thức, trình độ kĩ thuật trong điều trị các bệnh lý tim mạch là vấn đề rất quan trọng, việc cập nhật kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm là hết sức cần thiết. Chương trình sinh hoạt khoa học này là cơ hội để các bác sĩ có dịp được tiếp cận với kiến thức chuyên môn sâu, trình độ kỹ thuật cao cũng như trao đổi kinh nghiệm về phòng ngừa, chữa trị các bệnh lý tim mạch.

Khung cảnh chương trình sinh hoạt khoa học

Sinh hoạt khoa học là hoạt động được tổ chức thường xuyên tại Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên nhằm củng cố, cập nhật liên tục và nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn cho cán bộ y tế TNH.

 

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên