cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

19/11/2022

Hòa chung không khí kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm, nhằm tôn vinh, tri ân các cán bộ, y bác sĩ từng là thầy cô giáo, hiện đang công tác tại Công ty.
Phát biểu tại chương trình, Thầy thuốc Nhân dân, Bác sĩ Cao cấp Lê Xuân Tân, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty thay mặt cho Ban lãnh đạo TNH đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến 25 thầy, cô giáo đã tham gia giảng dạy tại nhiều cơ sở giáo dục và hiện công tác tại TNH; mong muốn các thầy, cô dù không còn đứng trên bục giảng nhưng sẽ tiếp tục là những người thầy truyền kinh nghiệm quý báu của mình cho các thế hệ y bác sỹ trẻ tại TNH, cống hiến tâm, trí, lực xây dựng TNH ngày càng phát triển.

TTND, BSCC. Lê Xuân Tân, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, Ban lãnh đạo TNH đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho 25 cán bộ, y bác sĩ của Công ty, những thầy cô giáo đã từng tham gia giảng dạy tại các cơ sở giáo dục.

PGS.TS.BS Trần Đức Quý – Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng TTND, BSCC. Lê Xuân Tân nhân ngày 20-11

Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động được TNH tổ chức thường niên, là dịp để tôn vinh, tri ân các cán bộ, y bác sĩ từng là thầy cô giáo hiện đang công tác tại Công ty. Đây cũng là việc làm thể hiện đạo lý tốt đẹp “Tôn sư, trọng đạo” từ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam.

TTND, BSCC. Lê Xuân Tân tặng quà cho các thầy, cô giáo

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên