cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC, ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

15/03/2023

         Ngày 14/03, Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) và Trường Đại học Y Dược, Đại học Thái Nguyên phối hợp tổ chức chương trình tư vấn việc làm với chủ đề: “TNH Trải thảm đỏ – đón nhân tài” cho gần 200 học viên hệ bác sĩ nội trú trường Đại học Y dược, Đại học Thái Nguyên.
       Trường ĐH Y Dược, ĐH Thái Nguyên là cơ sở đào tạo có bề dày truyền thống, địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp đội ngũ Y, Bác sỹ chất lượng cao cho các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và cả nước. Với mong muốn góp phần tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho đội ngũ Y, Bác sĩ trẻ cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho hệ thống các bệnh viện của Công ty, chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm của Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên với chủ đề “TNH Trải thảm đỏ – đón nhân tài” là cánh cửa tuyển dụng lý tưởng cho học viên hệ Bác sĩ nội trú của ĐH Y Dược, ĐH Thái Nguyên.
Toàn cảnh chương trình tư vấn việc làm với chủ đề: “TNH Trải thảm đỏ – đón nhân tài”
       Phát biểu tại chương trình, TTND.BSCC Lê Xuân Tân, Tổng Giám đốc Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã thông tin về tình hình hoạt động, chiến lược phát triển và nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của Công ty. TNH luôn giành sự quan tâm và trân trọng những cá nhân không ngừng cố gắng, học hỏi, đặc biệt là đặt trái tim của người làm ngành Y vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
TTND.BSCC Lê Xuân Tân, Tổng Giám đốc Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) chia sẻ cùng học viên những vấn đề về chính sách ưu đãi của Công ty đối với người lao động.
      Ban lãnh đạo Trường ĐH Y dược, ĐH Thái Nguyên bày tỏ sự hoan nghênh và đánh giá cao ý nghĩa của chương trình tư vấn việc làm cho học viên hệ bác sĩ nội trú của Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên. Đây là cơ hội việc làm rất tốt giúp các bạn học viên tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, rèn đức, luyện tài để thành cống hiến cho sứ mệnh cao cả chữa bệnh cứu người.
Ban lãnh đạo Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên chia sẻ cùng các học viên hệ Nội trú thông tin về cơ hội việc làm tại Công ty- một môi trường làm việc thân thiện và luôn tạo điều kiện để các nhân viên y tế trẻ phát triển năng lực.
      Tại chương trình, Ban lãnh đạo TNH đã tư vấn, giải đáp thắc mắc của các bạn học viên hệ Bác sĩ Nội trú, đồng thời đưa ra những gợi mở về cơ hội việc làm ở 1 đơn vị y tế uy tín. Công tác tuyển dụng của TNH được thực hiện dựa trên sự công bằng, bình đẳng và tôn trọng, tạo điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực của mỗi cá nhân.
Học viên hệ Bác sĩ Nội trú trường ĐH Y Dược, ĐH Thái Nguyên đặt câu hỏi tư vấn tại chương trình
Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing thực hiện.