cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH TỔ CHỨC CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN

16/09/2022

Ngày 16/9/2022, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho hơn 60 cán bộ nhân viên (CBNV) tại 2 cơ sở Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên. Chương trình được tổ chức dành cho những CBNV có ngày sinh trong tháng 9.

Từ khi thành lập đến nay, Ban lãnh đạo TNH luôn giành sự quan tâm, trân trọng và tôn vinh từng cá nhân – những người luôn đồng hành, gắn bó và đóng góp cho sự phát triển của Công ty. Hoạt động chúc mừng sinh nhật cho CBNV là việc làm thiết thực và ý nghĩa, nhằm không ngừng quan tâm đến việc nâng cao cả về đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần cho người lao động.

TTND.BSCC Lê Xuân Tân,Tổng Giám đốc TNH và Ban Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tặng quà và chúc mừng sinh nhật CBNV của Bệnh viện

Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên tặng quà và chúc mừng sinh nhật CBNV của Bệnh viện

Sau chương trình, đọng lại trong lòng mỗi CBNV là những cảm xúc tốt đẹp về đại gia đình TNH đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những sự đồng hành, cống hiến của mỗi người. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn, để từng cá nhân trong Công ty cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng TNH lớn mạnh, thịnh vượng.

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên