cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH TỔ CHỨC CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN

14/10/2022

Ngày 14/10/2022, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho hơn 70 cán bộ nhân viên tại 2 cơ sở Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên. Chương trình được tổ chức dành cho những cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 10.

Đã trở thành thông lệ tốt đẹp, chương trình chúc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên của TNH được tổ chức hằng tháng, với mong muốn quan tâm chia sẻ, động viên tinh thần để mỗi thành viên của Công ty có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đặt giá trị con người là yếu tố trọng tâm trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, TNH luôn chú trọng việc kiến tạo một môi trường làm việc thân thiện, nhân văn, để mỗi cán bộ nhân viên được phát triển bản thân đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

TTND.BSCC Lê Xuân Tân, Tổng Giám đốc TNH tặng quà, chúc mừng sinh nhật cán bộ Công ty

Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên tặng quà, chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên

 

Những nụ cười rạng rỡ của hơn 70 cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 10 đã nói thay cho niềm vui, hạnh phúc của các thành viên TNH khi được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, trân trọng và tôn vinh. Đây cũng chính là nguồn động lực tinh thần để từng cá nhân trong Công ty tiếp tục cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng TNH lớn mạnh, thịnh vượng.

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên