cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH THAM GIA LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NGÀNH Y TẾ NĂM 2022

17/09/2022

Ngày 17/9/2022, tại rạp Măng non, Công đoàn ngành y tế phối hợp với Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động ngành y tế năm 2022. Tại chương trình, Công đoàn Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã có tiết mục tham dự liên hoan.

Chương trình năm nay quy tụ gần 400 diễn viên là cán bộ, nhân viên, y bác sĩ đến từ 22 công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành y tế tỉnhThái Nguyên. Các đơn vị đã mang đến liên hoan những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư dàn dựng công phu.

Ban tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ ngành y tế năm 2022 trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự

Tiết mục của Công đoàn TNH có sự tham gia trình diễn của 17 cán bộ, nhân viên, y bác sĩ đến từ 2 bệnh viện trực thuộc Công ty. Ca khúc “Tháng Năm nhớ Bác” qua phần biểu diễn của Bác sĩ Quách Hùng và tốp múa đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

PGS.TS.BS Trần Đức Quý – Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn viên của TNH

Tiết mục Tháng Năm nhớ Bác của các cán bộ nhân viên TNH trên sân khấu liên hoan

Những diễn viên xinh đẹp của TNH

Liên hoan là dịp để các đoàn viên công đoàn ngành y tế giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công nhân viên chức lao động ngành y tế, từ đó tiếp tục làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên