cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

22/12/2022

Với mục tiêu nâng cao chất lượng công tác cấp cứu bệnh nhân, ngày 21/12/2022, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên – TNH) đã tổ chức tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho các cán bộ, nhân viên khoa Khám bệnh – nơi tiếp nhận bệnh nhân đến cấp cứu.

Sơ cấp cứu cho người bị nạn hoặc có các tổn thương là bước vô cùng quan trọng giúp quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân về sau đạt hiệu quả tốt. Tại lớp tập huấn, các học viên đã được tìm hiểu về những nguyên tắc cơ bản trong sơ cấp cứu, kỹ thuật sơ cấp cứu cơ bản như garô cầm máu, xử trí vết thương phần mềm, xử trí gãy xương kín – hở, ép tim ngoài lồng ngực, hà hơi thổi ngạt, xử trí bỏng.v.v.. và được thực hành trực tiếp các thao tác, kỹ năng sơ cấp cứu.

Thông qua lớp tập huấn, các bác sĩ, điều dưỡng của khoa Khám bệnh, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã được cập nhật, bổ sung kiến thức chuyên môn về cả lý thuyết và thực hành về kỹ thuật sơ cấp cứu người bị nạn.

Đây là hoạt động bồi dưỡng chuyên môn thiết thực góp phần nâng cao năng lực và kỹ năng cấp cứu bài bản cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng từ đó giúp nâng cao hiệu quả cấp cứu, chăm sóc và điều trị cho người bệnh. 

Một số hình ảnh tại chương trình tập huấn:

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên