cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

20/09/2022

Hưởng ứng Chiến dịch phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới “Vì một Việt Nam vững vàng và mạnh khoẻ” do Bộ Y tế phát động, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã triển khai nhiều hoạt động để nâng cao ý thức của cán bộ nhân viên và nhân dân khi đến bệnh viện, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường.

 

Hiện TNH đang triển khai các biện pháp cụ thể:

– Xây dựng phương án an toàn tránh lây nhiễm trong bệnh viện như thiết lập quy trình: Nhận diện – Phân luồng – Cách ly khép kín.

– Tăng cường công tác tiêm chủng vaccine Covid-19 mũi nhắc lại cho cán bộ, nhân viên y tế tại hai bệnh viện.

– Chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch đảm bảo đáp ứng kịp thời các tình huống dịch có thể xảy ra.

– Tuyên truyền qua hệ thống pano, loa phát thanh của bệnh viện để nhắc nhở cán bộ nhân viên, người bệnh, người nhà người bệnh nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19 với thông điệp 2K, cùng các yếu tố quan trọng như vaccine, thuốc, điều trị, công nghệ, ý thức người dân và các biện pháp khác phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay.

Với các biện pháp toàn diện và đồng bộ của TNH, người bệnh có thể yên tâm khi đến thăm khám và điều trị.

Hãy cùng nhau hành động, nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi cá nhân, tiếp tục chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.  

Đặt lịch khám đơn giản và nhanh chóng qua:

Hotline: 1900 8035

Fanpage: Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Website: congtycophanbenhvienquoctethainguyen.com

*Quý khách hàng vui lòng tải App TNH để được chăm sóc sức khỏe toàn diện