cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE NHÂN ĐẠO VÀ TẶNG QUÀ CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN

04/08/2022

Ngày 04/8/2022, tại Trạm y tế phường Trung Thành, TP Phổ Yên, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình Khám, tư vấn sức khỏe nhân đạo và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin thuộc TP Phổ Yên.

Tại chương trình, các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên (bệnh viện trực thuộc TNH) đã thực hiện khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho trên 100 nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Trên cơ sở đó giúp người bệnh có hướng chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh. Chương trình góp phần tri ân, đền ơn đáp nghĩa với những người có công, hy sinh xương máu cho Tổ Quốc, đồng thời động viên họ vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là một trong nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện được TNH tổ chức nhằm hướng về cộng đồng, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là những đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Nhân viên y tế TNH tiến hành khám, tư vấn sức khỏe nhân đạo cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin thuộc TP Phổ Yên

Lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin tỉnh Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên (bệnh viện trực thuộc TNH) thăm và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại TP Phổ Yên

Tặng quà các nạn nhân chất độc màu da cam/ dioxin TP Phổ Yên