cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH GIÀNH GIẢI NHẤT NỘI DUNG ĐÔI NAM LÃNH ĐẠO TẠI GIẢI CẦU LÔNG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NGÀNH Y TẾ NĂM 2023

19/02/2023

Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023) và chào mừng Đại hội CĐCS tiến tới Đại hội XV Công đoàn ngành Y tế tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2023-2028. Ngày 18/02/2023, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Sở Y tế Thái Nguyên tổ chức Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động ngành Y tế năm 2023.

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và đôi nam lãnh đạo. Các trận đấu đã cống hiến cho khán giả những màn cầu đẹp, hấp dẫn và kịch tính, được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ. Ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng cho 5 đôi giải nhất, 5 đôi giải nhì và 10 đôi giải ba. Đôi vận động viên đến từ Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã thi đấu xuất sắc và giành giải nhất ở nội dung đôi nam lãnh đạo.

Đồng chí Đặng Ngọc Huy- Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên trao giải nhất cho TNH ở nội dung đôi nam lãnh đạo

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng CBVCLĐ và vận động viện của TNH

CBVCLĐ TNH chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên giành giải nhất ở nội dung đôi nam lãnh đạo

Thông qua Giải nhằm nâng cao đời sống tinh thần và rèn luyện thân thể của cán bộ, công chức, viên chức, tăng cường giao lưu, học hỏi và xây dựng mối đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành; tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Một số hình ảnh tại Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động ngành Y tế năm 2023:

 

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing