cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH: ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM MIỀN NÚI TRONG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2024

23/04/2024

Tiếp tục các hoạt động nhân đạo, từ thiện hướng về trẻ em miền núi, ngày 21/4/2024 CTCP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã phối hợp cùng cụm liên trường (PTDTNT Chợ Đồn, THCS Hoàng Văn Thụ, THCS Thị trấn Bằng Lũng) huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức chương trình “Ngày hội sách: Giao lưu cùng các văn nghệ sỹ, bác sĩ, nhà báo, nhà giáo”. Tham dự chương trình có Chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Bắc Kạn, cùng đông đảo các văn nghệ sỹ, bác sĩ, nhà báo, nhà giáo đến từ Hà Nội và Thái Nguyên, phụ huynh học sinh và gần 600 em học sinh của các nhà trường.

Đây là hoạt động tiếp nối chương trình thăm khám, tư vấn sức khoẻ miễn phí và tặng sách cho thầy và trò trường PTDTNT Chợ Đồn được TNH tổ chức vào tháng 12/2023.

Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động bổ ích: Cuộc thi xếp sách nghệ thuật, học sinh cảm nhận về cuốn sách em yêu; Giao lưu cùng các văn nghệ sỹ nhân sự kiện ngày sách Việt Nam 21/4; Bác sĩ chia sẻ các kiến thức về chăm sóc sức khoẻ học đường; Hoạt động tặng sách cho thư viện của các nhà trường. Thông qua những hoạt động ý nghĩa trên giúp các em học sinh hiểu được tầm quan trọng của sách, chọn sách như thế nào là phù hợp, lợi ích tuyệt vời của sách là kho tàng kiến thức vô giá giúp các em mở ra cánh cửa tri thức.

Bên cạnh đó, CTCP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và các văn nghệ sỹ đã trao tặng 20 phần quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các nhà trường. Hi vọng với sự quan tâm, động viên kịp thời sẽ tiếp thêm động lực để các em nỗ lực học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình “Ngày hội sách: Giao lưu cùng các văn nghệ sỹ, bác sĩ, nhà báo, nhà giáo” tại trường PTDTNT Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện hướng tới mục tiêu “Vì sức khoẻ và trí tuệ của trẻ em miền núi” được TNH triển khai bài bản và bền bỉ trong nhiều năm qua. Qua đó, giúp tuyên truyền giáo dục bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng và nâng cao dân trí, sự hiểu biết về văn hoá cho các em học sinh dân tộc thiểu số ở địa bàn vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Toàn cảnh chương trình Ngày hội sách và giao lưu cùng các văn nghệ sỹ, bác sĩ, nhà báo, nhà giáo

Các đại biểu và văn nghệ sỹ tham dự chương trình Ngày hội sách

PGS.TS. Nhà nghiên cứu Phê bình Văn học Cao Thị Hồng- Bí thư Đảng uỷ, GĐ Marketing& Truyền thông TNH phát biểu tại chương trình

Bác sĩ của CTCP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên chia sẻ các kiến thức về chăm sóc sức khoẻ học đường

Phần thi xếp sách nghệ thuật của các em học sinh

Trao giải cho các đội thi tham gia phần thi xếp sách nghệ thuật

Văn nghệ sỹ tặng sách cho thầy và trò các nhà trường

Tặng quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cô và trò trường THPT Chuyên Thái Nguyên tặng sách cho các nhà trường

Các văn nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương và các thầy, cô giáo

 
Hân hoan ngày Hội sách

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội- Truyền thông- Marketing