cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TNH – ĐỊA CHỈ UY TÍN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CỦA CÁC ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP

22/11/2022

Thời gian qua, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) được nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh trong khu vực tin tưởng, lựa chọn là cơ sở y tế uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp. Sự tin cậy của quý khách hàng đối với TNH đến từ nhiều yếu tố, trong đó nổi bật là các gói khám hợp lý, kết quả chính xác, đội ngũ y bác sĩ có thái độ phục vụ cẩn trọng, chu đáo.

Chăm lo sức khỏe nhân sự – gắn kết người lao động và đơn vị, doanh nghiệp

Thực tế cho thấy, người lao động dễ đối diện với nguy cơ mắc các bệnh nghề nghiệp. Với mỗi công việc khác nhau, người lao động sẽ có nguy cơ mắc các nhóm bệnh đặc thù. Công nhân lao động thường có nguy cơ mắc một số bệnh như: cột sống, hô hấp, thính lực… Nhân viên văn phòng, do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Trong khi không ít người vẫn còn thiếu kiến thức và chủ quan trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Vì vậy, việc các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ là rất cần thiết để giúp người lao động nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân, an tâm hơn trong cuộc sống, cũng như chủ động phát hiện sớm mầm bệnh, tiết kiệm chi phí, thời gian điều trị; đồng thời từ đó tạo sự gắn kết bền vững giữa người lao động và đơn vị, doanh nghiệp. Với những lợi ích mang lại cho người lao động và đơn vị, doanh nghiệp, hiện nay việc khám sức khỏe định kỳ đã trở thành vấn đề được đặc biệt quan tâm, chú trọng.

Các y bác sĩ TNH thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Công ty TNHH Glonics Việt Nam

* Những ưu điểm vượt trội của TNH trong khám sức khỏe định kỳ:

Từ đầu năm 2022 đến nay, TNH đã tiến hành hợp tác khám sức khỏe định kỳ cho gần 150 đơn vị, doanh nghiệp với số lượng gần 45.000 người. Công tác khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị, doanh nghiệp được ban lãnh đạo TNH đặc biệt chú trọng, nhằm cung cấp những dịch vụ khám, chữa bệnh hiệu quả, chất lượng của TNH đến với đông đảo khách hàng tại các đơn vị, doanh nghiệp.

– Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm. Người lao động sẽ được khám và tư vấn sức khỏe dựa trên tiền sử bệnh lý kết hợp với những chỉ số sức khỏe hiện tại.

– Luôn đi đầu cập nhật hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như: Máy siêu âm 4D, máy X-quang, hệ thống máy xét nghiệm tự động hoàn toàn cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

– Với 2 địa điểm khám chữa bệnh (Cơ sở 1: Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên – số 328, đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên; Cơ sở 2: Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên – Đường Trần Nguyên Hãn, phường Nam Tiến, TP Phổ Yên ), TNH có năng lực đáp ứng khám sức khỏe mỗi ngày lên tới 500 người khám tại viện và gần 1.500 khách hàng khám ngoại viện.

TNH tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên tại Chi nhánh Công ty Kim loại màu Bắc Kạn (huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn).

– Tổ chức thăm khám linh hoạt dưới nhiều hình thức, mang lại tiện ích và hiệu quả tốt nhất cho đơn vị, doanh nghiệp:

+ Khám lưu động: Do đặc thù của một số đơn vị, doanh nghiệp ở các tỉnh xa, đông nhân viên, chi phí đi lại di chuyển cho CBNV thực hiện khám sức khỏe quá lớn nên TNH tổ chức thăm khám lưu động tận nơi, giúp đơn vị, doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp.

+ Khám tại bệnh viện: Đơn vị, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê không gian tổ chức thăm khám, chủ động phân bổ lịch khám sức khỏe định kỳ cho CBNV mà vẫn đảm bảo được hoạt động kinh doanh, đặc biệt được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện.

+ Khám kết hợp: Trong trường hợp đơn vị, doanh nghiệp không bố trí được địa điểm khám tại chỗ, CBNV của Bệnh viện sẽ đến tận nơi lấy máu và nước tiểu xét nghiệm trước, sau khi có kết quả xét nghiệm, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục khám dịch vụ khác: Khám chuyên khoa, siêu âm, X quang,… tại các điểm của bệnh viện, nhận kết quả và được bác sĩ tư vấn.

+ Các gói khám linh hoạt: Khám theo Thông tư 14/2013/TT-BYT; khám theo yêu cầu của đơn vị, doanh nghiệp.

Đoàn khám sức khỏe của TNH chụp ảnh lưu niệm tại Chi nhánh Công ty Kim loại màu Bắc Kạn (huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn)

* Đặc biệt:

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ toàn bộ thời gian khám.

– Thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh gọn, công khai và minh bạch. 

“Sức khỏe người lao động là chìa khóa thành công của doanh nghiệp”, hãy chăm sóc sức khỏe của người lao động ngay hôm nay. Quý đơn vị, doanh nghiệp đăng ký để nhận ưu đãi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động trong năm 2023.

Thông tin chi tiết về gói khám sức khỏe, Quý khách hàng liên hệ qua Hotline 1900 8035 để được tư vấn chi tiết.

Truy cập Website: tnh.com.vn để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của bệnh viện.