cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CHO ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH – KỸ THUẬT VIÊN

13/06/2024

     Ngày 11/6/2024, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang làm việc tại bệnh viện. Chương trình nhằm củng cố, cập nhật những nội dung chuyên môn cần thiết trong hoạt động chăm sóc người bệnh.

      Tại chương trình, BSCKII Trần Đoàn Huy, Phó Trưởng khoa Gây mê Hồi sức, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã trực tiếp truyền đạt các nội dung về cấp cứu ngừng tuần hoàn: Triệu chứng, chẩn đoán và xử trí khi bệnh nhân ngừng tuần hoàn. Theo đó, ngừng tuần hoàn có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào. Nguyên nhân ngừng tuần hoàn rất nhiều, thậm chí không tìm được nguyên nhân. Việc cấp cứu kịp thời và đúng phương pháp sẽ cứu được tính mạng của người bệnh. Vì vậy các y bác sĩ, nhân viên y tế đều phải biết và tham gia cấp cứu ngừng tuần hoàn.

BSCKII Trần Đoàn Huy, Phó Trưởng khoa Gây mê Hồi sức truyền đạt kiến thức về cấp cứu ngừng tuần hoàn

Toàn cảnh chương trình tập huấn

Cũng tại chương trình, Cử nhân điều dưỡng Ngô Minh Hiến đã truyền đạt nội dung về kỹ thuật truyền dịch và kỹ thuật thông tiểu. Đây đều là các kỹ thuật được sử dụng phổ biến tại bệnh viện, việc thực hiện 2 kỹ thuật cần tuyệt đối tuân thủ những nguyên tắc, quy định của Bộ y tế để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Cử nhân điều dưỡng Ngô Minh Hiến truyền đạt nội dung về kỹ thuật truyền dịch và kỹ thuật thông tiểu

         Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên là hoạt động được Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tổ chức thường xuyên, liên tục. Việc triển khai chương trình tập huấn cho điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên là chiến lược nhằm phát triển chất lượng nguồn nhân lực và thể hiện trách nhiệm của Bệnh viện đối với từng người bệnh. Chương trình tập huấn sẽ được tiếp tục tổ chức vào ngày 18/6/2024.

   Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing