cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

REVIEW SINH MỔ TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

03/07/2019

 

???Review sinh mổ tại Bệnh viện Quốc Tế Thái Nguyên.???


“Hôm nay anh Bee tròn 9 ngày, mẹ anh ấy thấy nhiều người nhắn tin hỏi han về gói sinh trọn gói tại Bệnh viện Quốc tế nên nhân tiện anh ấy đang ngủ tít mẹ anh viết đôi dòng cho các cô các bác đang quan tâm đến gói sinh này tham khảo nhé ạ!.
Cảm nhận của mẹ cháu về dịch vụ của BV Quốc tế Thái Nguyên sau khi sinh tại đó là RẤT HÀI LÒNG.
Tuy cơ sở vật chất không thể so sánh được với các viện quốc tế xịn sò tại HN như VinMec, Việt Pháp. Nhưng về cơ bản so với địa bàn Tp Thái Nguyên, mẹ cháu thấy phòng nghỉ của viện cũng đang đc đánh giá là tốt nhất, rất sạch sẽ, thoải mái với đầy đủ tiện nghi: phòng vệ sinh khép kín, 1 tủ lạnh, 1 cây nước nóng lạnh, 1 giường nâng cho bệnh nhân và 1 giường 1,2m cho người nhà, 1 bộ bàn ghế và 2 tủ đựng đồ dùng. Ngày ngày 2 lần có người vệ sinh phòng, đổ rác nên phòng ốc luôn được sạch sẽ thoáng mát…


Mẹ Bee nhập viện trước 1 ngày để chuẩn bị cho hôm sau sinh mổ… Sáng hôm đó dậy sớm, tắm rửa sạch sẽ, ký giấy tờ xong xuôi là bắt đầu vào phòng mổ… Chỉ 20′ sau là mẹ đã được nghe tiếng anh ấy khóc chào đời, các cô y tá lau qua người cho bé, rồi đặt bé lên người mẹ để bé được da tiếp da với mẹ, sau đó hỗ trợ bé ti mẹ ngay trên bàn sinh trong khi các bác sĩ đang vệ sinh và khâu vết mổ cho mẹ, giúp bé được bú những giọt sữa non đầu tiên quý giá của mẹ!. Cảm xúc lúc đó thật sự rất tuyệt vời!.
Sau khi mẹ rời phòng hậu phẫu xuống phòng cùng bé, các cô y tá sang tận phòng, hỗ trợ mẹ cho bé ti đúng cách… phục vụ mẹ và bé từ A-Z luôn… Nên nếu ai không có người đi cùng phục vụ cũng cứ yên tâm đến đây sinh nhé!.
Đồ dùng lưu viện của mẹ và bé cũng được bệnh viện chuẩn bị đầy đủ… Như mẹ Bee thì có mang quần áo của Bee đi nên không dùng đồ của viện mà dùng đồ của mình luôn… Hàng ngày sau khi tắm cho bé các cô đều đem quần áo bé đi giặt và sấy thơm tho sạch sẽ!. Mẹ chỉ việc yên tâm nằm dưỡng sức thôi!
Ở đây các mẹ sẽ được phục vụ 4 bữa ăn trên ngày. Bữa sáng, bữa trưa, bữa xế và bữa tối… Thực đơn cũng khá đa dạng cho mình lựa chọn. Mẹ Bee dễ tính nên ăn món j cũng thấy ngon hết ???
Ngoài ra thèm món j thì mẹ Bee chỉ việc od người ta ship đến tận phòng, nói chung đi sinh mà không khác j đi nghỉ dưỡng cả đâu í…
Về thái độ của các bác sĩ và y tá của viện thì không chê vào đâu được. Bác sĩ luôn nhiệt tình thăm hỏi hàng ngày… Các cô y tá ngày ngày sang phòng hỗ trợ mẹ cho bé ti, và vệ sinh vết mổ cho mẹ. Mẹ hồi phục rất nhanh sau sinh một phần cũng là do được chăm sóc kỹ càng đó nạ!. ???
Chi phí trọn gói tại viện cũng rất hợp lý, có sử dụng được cả thẻ BHYT và các bảo hiểm khác khi thanh toán… Như mẹ Bee có bảo hiểm VBI Vietin Care nên chi phí bỏ ra chỉ nhỏ xíu thôi nà! ???
Mọi người cứ yên tâm nếu đang định có ý định chọn sinh tại đây nha! ???
Một lần nữa mẹ Bee xin cảm ơn các bác sĩ, các cô y tá của Khoa sản – Bệnh viện Quốc Tế Thái Nguyên rất nhiều!. ???”