cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

PHẪU THUẬT CÙNG CHUYÊN GIA TUYẾN TRUNG ƯƠNG NGAY TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

08/01/2024

       Nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang đến sự hài lòng cho người bệnh, hệ thống các bệnh viện thuộc CTCP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) thường xuyên phối hợp cùng chuyên gia đầu ngành của tuyến trung ương triển khai dịch vụ phẫu thuật theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tại chỗ cho nhân dân trên địa bàn.

Vừa qua, người bệnh N.T.N (50 tuổi, trú tại tỉnh Thái Nguyên) vào viện khám vì rong kinh rong huyết kéo dài 5 tháng nay, đau bụng nhiều khi hành kinh, qua thăm khám các bác sĩ chẩn đoán người bệnh có u xơ tử cung, theo dõi polyp buồng tử cung.

Sau khi hội chẩn với các chuyên gia tuyến trung ương, được sự tin tưởng, đồng thuận của người bệnh và gia đình, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã mời ThS.BS Nguyễn Phạm Tiến Đạt- Phó khoa Phụ Sản Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thực hiện ca phẫu thuật cho người bệnh tại Bệnh viện.Tham gia kíp phẫu thuật còn có các bác sỹ của Bệnh viện gồm: BSCKI Nguyễn Thị Yến (Trưởng khoa Phụ Sản), BSCKI Lý Thị Vui (Phó khoa Phụ Sản), ThS.BS.CKI Nông Thị Thu (Trưởng khoa Gây mê Hồi sức) và các cộng sự… đã thực hiện thành công ca phẫu thuật này bằng phương pháp phẫu thuật nội soi cắt tử cung.

     ThS.BS Nguyễn Phạm Tiến Đạt- Phó khoa Phụ Sản Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trong ca phẫu thuật

tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Phẫu thuật nội soi cắt tử cung là một kỹ thuật khó, ít xâm lấn, thường chỉ được thực hiện ở các bệnh viên tuyến trung ương hoặc bệnh viên chuyên khoa Sản. Kỹ thuật này giúp người bệnh ít chảy máu, ít đau, nhanh hồi phục.

Kíp mổ thực hiện ca phẫu thuật nội soi cắt tử cung

Phẫu thuật nội soi cắt tử cung là phương pháp điều trị ngoại khoa với mục đích cắt bỏ tử cung, trong những trường hợp u xơ tử cung, ung thư nội mạc tử cung giai đoạn sớm, quá sản nội mạc tử cung và rong kinh, rong huyết điều trị nội khoa không có hiệu quả.

Hình ảnh u xơ tử cung có kích thước đường kính 7cm

       Nội soi cắt tử cung ngày càng được nhiều người lựa chọn vì phương pháp này có nhiều lợi ích hơn so với mổ mở truyền thống. Sau khi mổ người bệnh sẽ có vết sẹo nhỏ hơn so với mổ mở, ít đau sau mổ, phục hồi nhanh hơn và giảm thời gian nằm viện cho người bệnh.

Hiện nay, khách hàng có thể đăng kí phẫu thuật cùng chuyên gia tuyến trung ương ngay tại hệ thống các bệnh viện trực thuộc CTCP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên theo yêu cầu.

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ phẫu thuật cùng chuyên gia tại các bệnh viện trực thuộc CTCP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là người bệnh được hưởng chất lượng phẫu thuật cao với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhiều thời gian và nguồn lực cho người bệnh so với việc di chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Cùng với đó, Bệnh viện có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nhiệt tình, tận tâm chăm sóc sau phẫu thuật,… giúp cho người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh.

Việc kết hợp với các chuyên gia của bệnh viện tuyến trung ương triển khai kỹ thuật cao đã giúp nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện. Nhưng quan trọng hơn, sự kết hợp này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh tại địa phương.

 

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing