cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

LỄ TRAO TẶNG BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH CHO CÔNG TY CP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

23/11/2023

Ngày 23/11/2023, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã vinh dự đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong thu, nộp và quản lý ngân sách năm 2022.
Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) là 1 trong những đơn vị y tế ngoài công lập lớn ở miền Bắc. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, TNH có đội ngũ y, bác sĩ tay nghề cao, tận tâm với người bệnh, 2 bệnh viện trực thuộc Công ty hiện là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín được nhân dân trên địa bàn tỉnh và các địa phương lân cận tin tưởng sử dụng dịch vụ.
Nhiều năm qua, TNH đã được các cơ quan chức năng ghi nhận thành tích là đơn vị luôn chấp hành nghiêm túc và hiệu quả công tác thu, nộp quản lý ngân sách. Năm 2022, TNH tiếp tục phát huy tinh thần “Nộp thuế để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ về thuế theo quy định.
Để ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực đó, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo Chi Cục Thuế thành phố Thái Nguyên đã tiến hành trao tặng bằng khen cho Công ty.

Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trao cho Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Đại diện lãnh đạo Chi Cục Thuế thành phố Thái nguyên trao bằng khen cho Lãnh đạo Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Với sự đầu tư xây dựng hệ thống bệnh viện trên cả nước, phát triển nguồn nhân lực, cùng những chính sách ưu đãi, lấy người bệnh làm trung tâm, tin tưởng và hi vọng Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy về y đức và chất lượng khám chữa bệnh. Đây chính là tiền đề quan trọng để Công ty tiếp tục là một trong những đơn vị tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên có thành tích thực hiện hiệu quả công tác thu, nộp và quản lý ngân sách trong những năm tiếp theo.

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội- Truyền thông- Marketing (Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên)