cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ- GIÚP PHÁT HIỆN, ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI NHỮNG CĂN BỆNH NGUY HIỂM

16/05/2021

 

?Khám sức khỏe định kỳ được coi là việc làm đặc biệt quan trọng, không chỉ giúp phòng bệnh, phát hiện bệnh lý sớm mà còn giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra hiệu quả và ít tốn kém. Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động này, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng nên các gói khám sức khỏe phù hợp về độ tuổi, giới tính, loại bệnh và tính chất công việc của từng người, giúp khách hàng, người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khoẻ của mình, phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác mọi bệnh lý và kịp thời điều trị loại bỏ bệnh, giúp kiểm soát sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
?Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động sản xuất kinh doanh, các nhà quản lý doanh nghiệp cũng đã có sự đổi mới về tư duy quản lý, đó là việc coi sức khỏe của người lao động là tài sản lớn của doanh nghiệp. Do vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã có kế hoạch hợp tác với Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên trong hoạt động khám sức khỏe định kỳ. Qua hoạt động mang tính thường niên, nhiều cơ quan đơn vị ngày càng thấy rõ: khám sức khỏe định kỳ là vô cùng quan trọng đối với việc góp phần chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

?Để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe định kỳ, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã xây dựng gần 20 gói khám đáp ứng toàn bộ nhu cầu thăm khám, sàng lọc cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, ngành nghề, điển hình như: Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và nâng cao; Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân; và đặc biệt là Gói khám sàng lọc phát hiện sớm các loại bệnh ung thư. Giúp nâng cao khả năng phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị kịp thời cho người bệnh.
 
?Hàng năm, có đến hàng chục nghìn công nhân các doanh nghiệp, nông dân từ các huyện trên địa bàn tỉnh, giáo viên, học sinh, sinh viên, tiểu thương vv…đã đến khám kiểm tra sức khỏe định kỳ tại hai bệnh viện. Các doanh nghiệp điển hình như: Công Ty TNHH Glonics Việt Nam; Công ty TNHH VonFram Núi Pháo hay Công ty Cổ phần Nhiệt điện An Khánh.

?Với phương châm chia sẻ cùng cộng đồng, doanh nghiệp và các đơn vị, hướng đến coi trọng chất lượng khám, phát hiện bệnh để điều trị kịp thời cho người bệnh, Công ty đã tối giản nhất các thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác và nhân dân đến khám, kiểm tra sức khỏe. Việc trả lời kết quả và hoàn thiện thủ tục nhanh gọn, hiệu quả.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên khám sức khỏe cho học sinh trường THPT Dương Tự Minh (Hình tư liệu)

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên khám sức khỏe cho công nhân Công ty TNHH Glonics Việt Nam

 
?Bên cạnh thực hiện khám sức khỏe tổng quát, nhiều đơn vị, cá nhân đã thực hiện khám sức khỏe xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm. Qua kiểm tra sức khỏe định kỳ rất nhiều người đã phát hiện được những căn bệnh tiềm ẩn, dấu hiệu bất thường từ đó các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra, tư vấn cụ thể để chữa trị kịp thời, duy trì một cuộc sống khỏe mạnh.

Nơi đón tiếp và hướng dẫn làm thủ tục khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh Thái Nguyên

?Với tiêu chí luôn đặt sức khỏe của con người là mục tiêu hàng đầu, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên luôn không ngừng cố gắng và phát triển để đem lại sự hài lòng cho nhân dân. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là địa chỉ được nhân dân và doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công ty.
 
?Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám sức khỏe định kỳ vui lòng liên hệ:
?Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing. Số điện thoại: 0888143115