cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

KHÁM, CHỮA BỆNH, PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CÙNG CHUYÊN GIA

14/11/2022

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng điều trị, trong 2 ngày 12,13/11/2022, Khoa Y học cổ truyền & Phục hồi chức năng (YHCT-PHCN) Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên đã tổ chức mời Chuyên viên cao cấp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng của Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bạch Mai tập huấn cho các y, bác sĩ và trực tiếp khám, điều trị cho người bệnh.

Các bệnh nhân đã được Chuyên viên cao cấp Đặng Văn Tú – Trung tâm Phục hồi chức năng, Bệnh viện Bạch Mai thăm khám và điều trị:

– Phục hồi chức năng cho người bệnh tai biến mạch máu não; đặc biệt là phục hồi chức năng sớm cho các bệnh nhân tai biến mạch máu não trong vòng 24-48h đầu nhằm nâng cao khả năng phục hồi cho bệnh nhân.

– Phục hồi chức năng cho người bệnh cứng khớp sau chấn thương, sau phẫu thuật (khớp gối, khớp háng, khớp vai, khuỷu tay, cổ chân, cổ tay).

– Tác động cột sống cho người bệnh mắc các bệnh về cột sống như thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thắt lưng, thoái hóa cột sống cổ, thắt lưng; đặc biệt nhất là Kỹ thuật Kéo tọa cho các trường hợp chèn ép rễ thần kinh do đau dây thần kinh tọa.

– Vỗ rung long đờm cho người mắc bệnh phổi, đặc biệt là cho người bệnh nằm bất động lâu ngày, trẻ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Chuyên viên cao cấp Đặng Văn Tú – Trung tâm Phục hồi chức năng, Bệnh viện Bạch Mai tiến hành thăm khám và điều trị cho bệnh nhân

Các y, bác sĩ khoa YHCT- PHCN Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên đang tiến hành điều trị cho bệnh nhân với sự hướng dẫn của chuyên gia.

Sáng ngày 14/11, các bác sỹ tiến hành buổi thăm khám lại, đa phần các bệnh nhân đạt được hiệu quả rõ rệt ngay sau 2 ngày điều trị. Đây cũng là dịp để các y, bác sĩ khoa YHCT-PHCN Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên được theo dõi và thực hành theo chuyên gia để nâng cao trình độ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu điều trị cho người bệnh.

Khoa YHCT- PHCN Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên được thành lập dựa trên những tinh hoa và sự kế thừa của hai nền y học cổ truyền và hiện đại trong khám và điều trị, nhằm mục đích đem đến những lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Với các biện pháp dùng thuốc có nguồn gốc tự nhiên, cổ truyền, cùng các trị liệu không dùng thuốc như dưỡng sinh, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, parafin, điện xung, siêu âm, điện phân…Khoa YHCT- PHCN Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên là địa chỉ thích hợp để khách hàng nâng cao sức khỏe, dự phòng và điều trị các bệnh lý mạn tính thời hiện đại.  

 

Đặt lịch khám đơn giản và nhanh chóng qua:

Hotline: 1900 8035

Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

Website: tnh.com.vn

*Tải App TNH để được chăm sóc sức khỏe toàn diện