cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

ĐOÀN CÔNG TÁC LIÊN NGÀNH CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH THÁI NGUYÊN LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

25/06/2022

Sáng 24/6, Đoàn công tác liên ngành của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH).

Tại buổi làm việc, lãnh đạo TNH đã báo cáo chi tiết các nội dung: Việc thực hiện pháp luật về bảo hiểm xã hội, Công tác An toàn vệ sinh lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn công nghiệp và Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc.

Đại diện lãnh đạo TNH báo cáo các nội dung với đoàn công tác liên ngành của LĐLD tỉnh Thái Nguyên

Đối với nội dung “Tổ chức triển khai các quy định của pháp luật về Bảo hiểm xã hội, luật Công đoàn” TNH đã triển khai và thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về BHXH, BHYT cho người lao động toàn Công ty, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Từ khi thành lập, TNH  xác định Công tác An toàn vệ sinh lao động là vô cùng quan trọng. Công ty không chỉ tiến hành xây dựng kế hoạch, phương án đảm bảo ATVSLĐ mà còn tổ chức tuyên truyền, tập huấn cho người lao động để cùng chung tay thực hiện hiệu quả công tác này.

Bên cạnh đó, Công tác an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn cũng được Công ty chú trọng thực hiện, các khâu từ nguồn gốc sản phẩm đến quy trình chế biến đều được thực hiện nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động làm việc đạt hiệu quả.

Công tác tổ chức, triển khai thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc đã nhận được sự phối hợp giữa Công ty và tổ chức Công đoàn, tiến hành tuyên truyền, phổ biến trực tiếp, đầy đủ các quy định. Hàng năm, tổ chức các hội nghị đối thoại, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động trên tinh thân đoàn kết, dân chủ, công khai, minh bạch.  

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đánh giá cao những nỗ lực của TNH trong thực hiện các nội dung trên. Công ty đã thực hiện tốt các quy định của pháp luật về của BHXH, BHYT đồng thời thực hiện nghiêm quy chế dân chủ ở cơ sở. Công tác Công tác An toàn vệ sinh lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn được đảm bảo. Đoàn công tác cũng đưa ra một số ý kiến tư vấn để TNH tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và nâng cao hơn nữa đời sống cho người lao động tại Công ty.

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing