cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

ĐOÀN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO TỈNH VĨNH LONG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TNH

28/12/2022

Ngày 28/12/2022, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long do đồng chí Bùi Văn Nghiêm – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH). Tiếp và làm việc với đoàn có ông Hoàng Tuyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị TNH, Thầy thuốc Nhân dân, Bác sỹ Cao cấp Lê Xuân Tân,Tổng Giám đốc TNH. 

Tại buổi tiếp, Ban lãnh đạo TNH đã giới thiệu khái quát với đoàn về quá trình xây dựng, phát triển, các thành tựu đã đạt được cùng những định hướng phát triển của TNH trong thời gian tới. Đặc biệt nhấn mạnh đến chiến lược xây dựng TNH trở thành một trong những hệ thống bệnh viện tư nhân hàng đầu Việt Nam và tỉnh Vĩnh Long cũng là một trong những địa phương TNH mong muốn có cơ hội đầu tư.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Nghiêm – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long đánh giá cao những kết quả mà TNH đã đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự hoan nghênh, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho TNH nếu có kế hoạch đầu tư dự án bệnh viện tại Vĩnh Long.

Trong chương trình làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long và các đại biểu đã đi thăm quan hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại của Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đồng chí Bùi Văn Nghiêm – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long phát biểu tại buổi làm việc với ban lãnh đạo TNH

Toàn cảnh buổi làm việc

TTND.BSCC Lê Xuân Tân – Tổng Giám đốc TNH giới thiệu cơ sở vật chất của công ty cho các đại biểu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long

TTND.BSCC Lê Xuân Tân – Tổng Giám đốc TNH giới thiệu hệ thống máy móc thiết bị của công ty cho các đại biểu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long .

TTND.BSCC Lê Xuân Tân – Tổng Giám đốc TNH phát biểu tại buổi làm việc với Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên