cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI THẦY THUỐC TRẺ TNH (LẦN THỨ I) CHUẨN BỊ DIỄN RA

19/10/2022

Đại hội Đại biểu Hội Thầy thuốc trẻ Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (lần thứ I) sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2022. Đây là sự kiện quan trọng của đội ngũ thầy thuốc trẻ TNH. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã cơ bản hoàn thành, đảm bảo.

Đại hội sẽ có sự tham gia của gần 100 đại biểu là những y, bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế công tác ở tất cả các Khoa, Phòng của Công ty. Đây là những hạt nhân tích cực, hăng hái tham gia vào các hoạt động sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hội Thầy thuốc trẻ Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên được thành lập nhằm đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ, góp phần bồi dưỡng, phát huy tiềm năng, trí tuệ, tâm sức của lực lượng cán bộ trẻ, phấn đấu vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Đồng thời, đây cũng là một tổ chức nghề nghiệp để thầy thuốc trẻ của Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên trao đổi, rèn luyện chuyên môn và bản lĩnh nghề nghiệp, nâng cao y đức, tô thắm thêm tinh thần “Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”, đáp ứng nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh cho nhân dân các vùng sâu vùng xa, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn.