cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

CÔNG TY CP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH GIỎI NĂM 2023

02/12/2023

Ngày 2/12/2023, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã tổ chức hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi năm 2023. Tham gia hội thi của toàn công ty gồm 30 thí sinh là các điều dưỡng, hộ sinh xuất sắc được tuyển chọn tại cuộc thi của bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên.

 

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Cao Thị Hồng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Marketing & Truyền thông Công ty nhấn mạnh: Hội thi điều đưỡng, hộ sinh giỏi năm 2023 là một trong những hoạt động trọng tâm nằm trong kế hoạch đào tạo liên tục của công ty trong năm 2023. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn Hội thi tạo nên phong trào thi đua học tập, rèn đức, luyện tài trong đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh. Bên cạnh đó giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử, tăng cường sự hài lòng của người bệnh, hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hành và chăm sóc người bệnh.

PGS.TS Cao Thị Hồng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Marketing & Truyền thông Công ty phát biểu

Toàn cảnh chương trình khai mạc Hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi năm 2023

 

Mỗi thí sinh trải qua 2 vòng thi, gồm: lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trên app liên quan đến các thông tư quy định của Bộ Y tế đã ban hành, nội dung chuyên môn điều dưỡng, hộ sinh đã được đào tạo, áp dụng tại bệnh viện và các quy định của công ty. Phần thực hành được tổ chức dưới hình thức thi chạy trạm với 4 quy trình kỹ thuật.

Các thí sinh đang thực hiện phần thi lý thuyết

Các thí sinh đang thực hiện phần thi thực hành

Với tinh thần quyết tâm và nỗ lực hết mình của các thí sinh, cùng quy trình coi thi và chấm thi minh bạch, chính xác của Ban giám khảo, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất.

 

PGS.TS Cao Thị Hồng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Marketing & Truyền thông Công ty trao giải nhất cho điều dưỡng Nguyễn Thị Mùi, khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

ThS.BSCKI Trương Đồng Tâm, Phó Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên trao giải Nhì

BS CKI Lê Văn Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên trao giải Ba

BS CKII Đoàn Tuấn Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên trao giải Khuyến khích

 Ban Tổ chức Hội thi điều dưỡng- hộ sinh giỏi năm 2023 chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh

 

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội- Truyền thông- Marketing.