cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

CÔNG TY CP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN NHẬN GIẤY KHEN CỦA CỤC THUẾ TỈNH THÁI NGUYÊN

09/07/2021

?? Sáng ngày 9/7/2020, Công ty CP bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã vinh dự đón nhận giấy khen của Cục thuế tỉnh Thái Nguyên, vì có thành tích chấp hành tốt chính sách, pháp luật về thuế năm 2019.
?? Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế ngoài công lập lớn nhất các tỉnh miền núi vùng Đông Bắc. Công ty tự hào là thương hiệu có vị thế, uy tín lớn mạnh trong ngành y tế, được Sở Y tế Thái Nguyên công nhận là một trong những bệnh viện tốt nhất trên địa bàn. Với đội ngũ y, bác sỹ tay nghề cao, tận tâm với người bệnh, 2 bệnh viện Quốc Tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình thuộc Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đều trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín được nhân dân trên địa bàn tỉnh và các địa phương lân cận tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Đại diện lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên làm việc cùng Ban lãnh đạo Công Ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên. (Hình do Phòng CTXH- Truyền Thông- Marketing thực hiện)

?? Với sự lớn mạnh của mình, những năm qua Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước. Cụ thể, năm 2019 vừa qua, Công ty đã thực hiện đóng góp nghĩa vụ thuế cho nhà nước khoảng 4 tỷ đồng, được Cục thuế tỉnh Thái Nguyên đánh giá cao. Để ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực đó, Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng giấy khen cho Công ty.

 

Đại diện lãnh đạo Cục Thuế Tỉnh Thái Nguyên trao giấy khen cho Lãnh đạo Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
(Hình do Phòng CTXH- Truyền Thông- Marketing thực hiện)

?? Năm 2020, với sự đầu tư về cơ sở vật chất, phát triển về chất lượng dịch vụ và nhân lực, nhiều thay đổi tích cực trong cung cách phục vụ người bệnh, cùng những chính sách ưu đãi, lấy người bệnh là trung tâm, chắc chắn Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy về y đức và chất lượng khám chữa bệnh. Đây chính là tiền đề quan trọng để Công ty tiếp tục là một trong những đơn vị tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên có thành tích chấp hành tốt chính sách, pháp luật về thuế trong những năm tiếp theo.

 

Giấy khen Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên trao cho Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
(Hình do Phòng CTXH- Truyền Thông- Marketing thực hiện)

??? Thực hiện: Phòng Công tác xã hội- Truyền thông- Marketing, Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
???