cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN TẶNG QUÀ CHO CÁC BỆNH NHI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

21/09/2021

Ngày 20 và 21/9/2021 tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên và Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, các bệnh nhân nhi đang điều trị bệnh tại bệnh viện đã đón một Trung thu trong sự chia sẻ ân tình, ấm áp của các Y Bác sĩ.
Trung thu năm nay (2021), mặc dù nhiều khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19 nhưng các Y Bác sĩ Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên vẫn tổ chức hoạt động ý nghĩa: Thăm hỏi, tặng quà động viên các bệnh nhi đang điều trị tại các Bệnh viện của Công ty. Các bệnh nhân nhi từ khắp các địa phương về điều trị bệnh tại hai bệnh viện đã có một Trung thu đặc biệt, các em đã nhận được sự chia sẻ nhiều yêu thương, ấm áp từ các Y Bác sĩ.
Bệnh nhân nhi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên và Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên luôn được tập thể các Y Bác sĩ ưu tiên chăm sóc sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên có khu vui chơi rộng rãi, an toàn, hấp dẫn dành riêng cho các bệnh nhi. Các bé thường được bố,mẹ, ông,bà cho vui chơi tại đây để thư giãn, bớt căng thẳng, quên đi mệt mỏi, đau đớn trong quá trình điều trị bệnh.

Nụ cười hân hoan, ánh mắt vui vẻ, lời cảm ơn chân thành của những bệnh nhân nhi và gia đình dành cho các Y Bác sĩ bệnh viện chính là món quà tinh thần quý giá để mỗi cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên thêm trân quý hơn hạnh phúc của nghề Thầy thuốc!
Thực hiện: Phòng Công tác xã hội- Truyền thông- Marketing Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên