cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN TẶNG QUÀ CHO CÁC BỆNH NHI ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN

01/06/2021

 

?Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, với mong muốn đem tới một không khí tràn ngập tình yêu thương đến các bệnh nhi, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã tổ chức tặng quà cho các bé đang điều trị tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên.
 
?Hàng trăm phần quà ý nghĩa đã được các cán bộ, nhân viên y tế của Công ty chuyển đến tận tay từng em nhỏ đang điều trị tại 2 bệnh viện. Ánh mắt tươi sáng, nụ cười rạng rỡ hồn nhiên của các em khi nhận được những món quà cùng tình yêu thương đến từ tập thể cán bộ, nhân viên y tế của Công ty.
 
?Với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trung tâm” cho mọi hoạt động tại Bệnh viện, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên luôn quan tâm, ưu tiên nguồn lực để thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩ. Những nụ cười, ánh mắt, lời cảm ơn của người bệnh và thân nhân người bệnh chính là động lực, nguồn động viên để đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế Công ty ngày đêm cống hiến không mệt mỏi, tận tụy và hết lòng với sự nghiệp cao cả này.
 
?Thực hiện: Phòng Công tác Xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
 
?Một số hình ảnh tặng quà nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên: