cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM MY DREAM JOBS – NƠI KIẾN TẠO ƯỚC MƠ NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC BẠN NHỎ

06/07/2024

         Ngày 05/7/2024, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên trực thuộc Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Thames UK tổ chức chương trình trải nghiệm My dream jobs cho các em học sinh của trung tâm với chủ đề là ngành nghề bác sĩ.

         Tại chương trình, ThS.BSCKII Phan Bá Đào, Phó Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã giới thiệu và cung cấp các thông tin bổ ích về ngành y tế, giúp các em hiểu thêm về công việc của nhân viên y tế trong bệnh viện, thăm quan một số khoa phòng của Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên. Từ đó các em học sinh có cơ hội trải nghiệm thực tế về ngành y, hiểu và thêm yêu nghề được coi là cao quý vì góp phần bảo vệ sức khoẻ con người.

         Cũng tại chương trình trải nghiệm, các bác sĩ đã giới thiệu 2 phương pháp: Cấp cứu hồi sinh tim phổi trẻ em và Xử trí hóc dị vật bằng nghiệm pháp Heimlich đồng thời hướng dẫn cho các em thực hành 2 phương pháp trên. Các em học sinh đều vô cùng thích thú khi được làm quen với những điều mới mẻ của ngành y, được bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp phòng tránh cho bản thân và cấp cứu, hỗ trợ những người xung quanh khi có sự cố xảy ra.

         Trung tâm ngoại ngữ Thames UK đã gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã tạo điều kiện, hỗ trợ trung tâm để tổ chức chương trình trải nghiệm bổ ích, lý thú cho các em học sinh.

Một số hình ảnh tại chương trình trải nghiệm My dream Jobs:

Ths. Bác sĩ CKII Phan Bá Đào, Phó Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên phát biểu tại chương trình

Ths. Bác sĩ CKI Ngô Thái Sơn, Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên phát biểu tại chương trình

Bác sĩ nội trú. Ths. Bác sĩ CKI Hà Văn Thuấn, Khoa Nhi Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên hướng dẫn các em học sinh về phương pháp cấp cứu hồi sinh tim phổi trẻ em

Ths. Bác sĩ CKI Vũ Phương Hà, Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên trao đổi với các em học sinh về phương pháp xử trí hóc dị vật bằng nghiệm pháp Heimlich

Các em học sinh và giáo viên tham gia chương trình trải nghiệm tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Các bác sĩ Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên chụp ảnh cùng các em học sinh tham gia trải nghiệm

Giáo viên và học sinh trung tâm ngoại ngữ Thames UK chụp ảnh tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Trung tâm ngoại ngữ Thames UK tặng hoa và thư cảm ơn tới Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

   Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing