cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

Chương trình giao lưu hợp tác giữa bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

13/10/2018

Ngày 13/10/2018, Bệnh viện quốc tế Thái Nguyên đã có buổi giao lưu, làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Đoàn công tác Bệnh viện quốc tế Thái Nguyên gồm trưởng đoàn ông Hoàng Tuyên – CTHĐQT, ông Lê Xuân Tân – Tổng GĐ, cùng các lãnh đạo phòng ban Bệnh viện quốc tế Thái Nguyên. Đón tiếp đoàn công tác có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT, ông Trần Liên Việt TV HĐQT – Phó TGĐ và các thành viên HĐQT – Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban trong bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện Hùng Vương , CTHĐQT-  ông Phạm Văn Học bày tỏ sự vui mừng, tinh thần hữu nghị và nhiệt liệt chào đón các thành viên đến từ đoàn công tác bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên. Đại diện đoàn công tác Bv Quốc tế Thái Nguyên, CTHĐQT – ông Hoàng Tuyên đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của tập thể lãnh đạo và cán bộ của bệnh viện đa khoa Hùng Vương và mong muốn sự hợp tác lâu dài gữa hai bệnh viện bằng các cuộc tham quan, học hỏi tiếp theo. Trong buổi làm việc, ông Phạm Văn Học đã giới thiệu về tình hình nhân lực và các hoạt động chuyên môn của bệnh viện, chia sẻ những kết quả đã đạt được, và hoạt động khám chữa bệnh của Bv Đa khoa Hùng Vương trong quá trình hình thành và phát triển, tâm sự những kinh nghiệm trong việc quản lí, chính sách và chiến lược để vượt qua những khó khăn gặp phải trong chặng đường hình thành và phát triển trong những năm qua.

Hai bệnh viện đã trao đổi nhiều nội dung, k inh nghiệm quý báu của mình trong công táckhám và chữa bệnh. Cuộc gặp mặt giao lưu đã két thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội học tập, nâng cao trình độ, hợp tác để cùng nhau phát triển giữa hai bệnh viện.