cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

CẢNH GIÁC VỚI ĐỐI TƯỢNG MẠO DANH BỆNH VIỆN TƯ VẤN, BÁN THUỐC, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, CÁC DỊCH VỤ SAU SINH

26/08/2023

Thời gian qua, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) tiếp nhận nhiều phản ánh của người dân về việc có đối tượng lấy danh nghĩa là nhân viên y tế làm ở các bệnh viện thuộc Công ty hoặc bên thứ 3 có liên kết với bệnh viện để gọi điện tư vấn bán các sản phẩm chức năng, thuốc và các dịch vụ sau sinh cho mẹ và bé.

Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên thông báo: Hiện tại, Công ty không thành lập bất cứ bộ phận bán hàng hay liên kết với bên thứ 3 để tư vấn, bán thuốc, thực phẩm chức năng và cung cấp các dịch vụ sau sinh cho khách hàng (qua mạng xã hội, gọi điện thoại…)

TNH khuyến cáo các bà mẹ thận trọng khi cung cấp thông tin cá nhân cho một số nơi tiếp thị, một số tổ chức, cá nhân giả danh bệnh viện để giới thiệu, quảng cáo sai sự thật.

Tất cả các hành vi có nội dung giới thiệu thuốc, thực phẩm chức năng và dịch vụ chăm sóc sau sinh đều là giả mạo và lợi dụng hình ảnh của TNH để lừa đảo, trục lợi cá nhân. Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên sẽ tiếp tục thu thập thông tin và phối hợp với cơ quan chức năng có thẩm quyền để làm rõ và xử lý nghiêm các hành vi trên theo quy định của pháp luật.

Website chính thức của Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên có địa chỉ: www.tnh.com.vn

Fanpage: “Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên” và “Bệnh viện Đa Khoa Yên Bình Thái Nguyên”

Số hotline: 1900 8035

Số điện thoại Chăm sóc khách hàng: 0888.143.115; 0888.935.115; 0942.805.115; 0942.905.115

Quý khách hàng khi cần liên hệ hoặc có thắc mắc, phản ánh liên quan đến việc mạo danh bệnh viện, vui lòng liên hệ theo số điện thoại chăm sóc Khách hàng nêu trên hoặc nhắn tin vào fanpage chính thức của TNH.