cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

Các Trưởng/Phó khoa tại Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) đã đạt được giao dịch thoả thuận hơn 3 triệu cổ phiếu

09/02/2021

 

Các Trưởng/Phó khoa tại TNH đã đạt được giao dịch thoả thuận hơn 3 triệu cổ phiếu

Mới đây, một số người có liên quan của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (mã TNH) đã đăng ký chuyển nhượng hơn 3 triệu cổ phiếu. Ông Lê Xuân Tân – TGĐ Công ty đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Theo đó, Thầy thuốc Nhân dân – Tổng Giám đốc Công ty cho biết: “Việc chuyển nhượng đã nằm trong kế hoạch từ trước của Công ty, sau khi niêm yết tại HOSE để có sự minh bạch cần thiết. Theo nguyện vọng của nhiều nhân sự chủ chốt trong Công ty là những Bác sĩ Trưởng/ Phó các khoa – họ là những người am hiểu nhất về hoạt động kinh doanh của Công ty, có tài chính và quan trọng là có sự tâm huyết, gắn bó lâu dài với Công ty.

Các Trưởng/Phó khoa tại TNH đã đạt được giao dịch thoả thuận hơn 3 triệu cổ phiếu - Ảnh 1.

Hệ thống phẫu thuật mắt Phaco hiện đại tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Do đó, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng giữa các Trưởng/Phó khoa để thực hiện giao dịch. Ước tính nhu cầu sở hữu cổ phần của các Trưởng/Phó khoa lên tới 10 triệu cổ phiếu, nhưng với những chiến lược dài hạn, chúng tôi đã không thể đáp ứng được hết số lượng này. Khối lượng giao dịch thỏa thuận này chỉ đạt hơn 3 triệu cổ phiếu, đó cũng là số lượng chúng tôi đăng ký giao dịch vừa qua. Dự kiến ngay sau đây, chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch thỏa thuận để các Bác sĩ yên tâm công tác. Đối với ngành Y tế đòi hỏi tính chuyên môn cao, nhân sự chủ chốt gắn bó dài lâu với Công ty là vấn đề sống còn và đã được Ban lãnh đạo Công ty đưa lên mục tiêu phát triển hàng đầu”.

Các Trưởng/Phó khoa tại TNH đã đạt được giao dịch thoả thuận hơn 3 triệu cổ phiếu - Ảnh 2.

Đội ngũ y, bác sĩ thực hiện một ca phẫu thuật nội soi

Ông cũng cho biết thêm về công tác phòng chống dịch Covid-19 mà xã hội đang đặc biệt quan tâm, thì Công ty vẫn quyết liệt triên khai các biện pháp phòng chống dịch, phát thông báo về các quy định bắt buộc 5K đảm bảo an toàn dịch bệnh trong bệnh viện đến tất cả mọi người, thực hiện phân luồng bệnh nhân ngay khi bệnh nhân đến cổng Bệnh viện, đảm bảo các khâu kiểm tra bắt buộc, sàng lọc, cách ly ngay lập tức với bệnh nhân có những dấu hiệu bất thường, nghi ngờ mắc Covid-19, đảm bảo môi trường bệnh viện an toàn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: https://cafef.vn/cac-truong-pho-khoa-tai-tnh-da-dat-duoc-giao-dich-thoa-thuan-hon-3-trieu-co-phieu-20210208173556832.chn