cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

BỆNH VIỆN ĐA KHOA YÊN BÌNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT KHOA HỌC

09/03/2023

Ngày 07/3/2023, Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học với chủ đề: “Đái tháo đường và ngoại khoa”. Tham dự chương trình có các thành viên Ban giám đốc, cán bộ nhân viên các Khoa, phòng thuộc Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên.

Theo Hiệp hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam: Ước tính trên cả nước có khoảng 7 triệu người mắc bệnh đái tháo đường và là một trong 7 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở nước ta. Đái tháo đường gây nhiều biến chứng, các biến chứng này có thể là nguyên nhân khiến bệnh nhân phải phẫu thuật, đồng thời cũng là nguyên nhân gây ra tàn phế và tử vong tiền phẫu thuật.

Tại buổi sinh hoạt khoa học, Bác sĩ Hoàng Thị Hiền, Khoa Nội Tổng hợp đã cung cấp các thông tin cần thiết về chủ đề đái tháo đường và ngoại khoa, ảnh hưởng của gây mê, mục tiêu điều trị và theo dõi, xử trí đối với bệnh nhân đái tháo đường khi phải thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ Hoàng Thị Hiền, Khoa Nội Tổng hợp phát biểu tại sinh hoạt khoa học

Tại buổi sinh hoạt khoa học, các bác sĩ đã trình bày nhiều ý kiến từ chính thực tiễn chăm sóc và điều trị cho người bệnh, giúp hoàn thiện phác đồ điều trị, áp dụng hiệu quả trong thực tế điều trị, chăm sóc người bệnh.

Bác sĩ CKII Hoàng Thị Kim Ngân, Trưởng khoa Phụ sản phát biểu tại sinh hoạt khoa học

Sinh hoạt khoa học là hoạt động thường xuyên được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên, giúp cập nhật thêm kiến thức mới cho các y, bác sỹ từ đó góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing