cskh@bvqttn.com

Email hỏi đáp

19008035

Điện thoại khẩn cấp

  • Tiếng Việt
  • English

BỆNH VIỆN ĐA KHOA YÊN BÌNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT KHOA HỌC

31/03/2023

         Ngày 30/3/2023, Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học với chủ đề: “Bước tiến mới trong hướng dẫn điều trị suy tim tại Quốc tế và Việt Nam năm 2022”. Tham dự chương trình có các thành viên Ban giám đốc, cán bộ nhân viên các Khoa, phòng thuộc Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên.

Suy tim là một trong những bệnh lý tim mạch thường gặp, có tỉ lệ tử vong và tái nhập viện cao. Bệnh suy tim mạn tính khó chữa khỏi, đe dọa tính mạng người bệnh bởi nhiều biến chứng cấp tính nguy hiểm. Tuy nhiên, áp dụng phác đồ điều trị suy tim đúng, đủ, kịp thời sẽ hạn chế được tỷ lệ tử vong, tỷ lệ tái nhập viện và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân suy tim.

Toàn cảnh chương trình sinh hoạt khoa học

         Tại buổi sinh hoạt khoa học, Ths.Bác sĩ Trần Thị Bích Đào, Phó Trưởng Khoa Khám bệnh đã cung cấp các kiến thức mới tổng quát về bệnh suy tim: Các giai đoạn tiến triển của bệnh; Cần dự phòng suy tim ngay từ khi mới có nguy cơ; Các bước điều trị suy tim và những loại thuốc cần sử dụng trong điều trị bệnh.

 Ths.Bác sĩ Trần Thị Bích Đào, Phó Trưởng Khoa Khám bệnh trình bày nội dung tại sinh hoạt khoa học

         Tại chương trình, nhiều ý kiến đã được các bác sĩ chia sẻ và thảo luận để từ đó đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp, áp dụng hiệu quả trong thực tế điều trị, chăm sóc người bệnh bị suy tim.

 

  Ths.BS CKII Nguyễn Chí Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên phát biểu tại buổi sinh hoạt khoa học

        Sinh hoạt khoa học là hoạt động thường xuyên được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên, giúp cập nhật thêm kiến thức mới cho các y, bác sỹ từ đó góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

      Thực hiện: Phòng Công tác xã hội – Truyền thông – Marketing